logocomic2
icooocal Hỗ trợ đặt vé
0901.99.27.88 - 0909.211.806

Giới thiệu

Bài viết : Giới thiệu

COMIC là kết tinh của tinh thân, ý chí, nghị lực, niềm đam mê trong nghành vé hàng không của những thành viên trong công ty sau những tháng ngày ấp ủ. Mặc dù mới thành lập nhưng nhờ được tích lũy kinh nghiệm trước đó nên COMIC đã sớm khẳng định được vị trí nhất định trên thị trường vé nghành hàng không cũng như du lịch - khách sạn. Bằng sự nỗ lực của mỗi cá nhân cũng như tinh thần đoàn kết, học hỏi COMIC đang ngày càng phát triển vững chắc và được nhiều sự quan tâm ủng hộ của quý khách hàng.

Với phương châm " Bán đến tay người dùng - Bán đúng giá " COMIC đã chọn một hướng đi hoàn toàn mới so với các đại lý khác hiện nay đang chạy theo việc phát triển các đại lý cấp 2. Chúng tôi chọn khách hàng trực tiếp làm chủ đạo trong định hương kinh doanh, mang đến cho khách hàng sự tư vấn trực tiếp, thấu đáo để khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ hàng không. Sử dụng kiến thức sẳn có cùng với sự nhiệt tình, lắng nghe và chia sẽ cùng khách hàng chúng tôi hy vọng mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Toàn thề nhân viên COMIC cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua và ước mong sẽ được tiếp tục phục vụ quý khách.

Sứ mệnh : COMIC mang đến những tiện ích về vé máy bay, du lịch tốt nhất cho khách hàng. Trở thành website tra giá trực tuyến lớn nhất Việt Nam và khu vực.Không ngừng phát triển nhằm tối ưu hóa nhu cầu của khách hàng bằng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp; cam kết mang lại giá trị, sự thịnh vượng cho mỗi nhân viên của công ty; đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội, cộng đồng.

Tầm nhìn : COMIC phát triển nhanh, hiệu quả nhưng an toàn và bền vững, hướng đến mục tiêu trở thành một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Đại lý vé máy bay, khách sạn du lịch trực tuyến.

Giá trị cốt lõi :

  • Cam kết đạt đến sự hoàn hảo
  • Luôn luôn đổi mới
  • Tinh thần trách nhiệm cao
  • Chuyên nghiệp và đủ năng lực
  • Tôn trọng giá trị đạo đức và nhân văn

Nhân sự :

Lãnh đạo : có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay, thương mại điện tử. Gồm các cố vấn CEO từ các hãng hàng không trong nước và ngoài nước.

Nhân viên : Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.

Đội ngũ IT : Gồm các chuyên gia hàng đầu nghành trong lĩnh vực hàng không, Tiên phong trong lĩnh vực vé máy bay, du lịch trực tuyến, có kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng và phát triển hệ thống.

Hệ thống chi nhánh:

• Đại lý Vé máy bay Đà Nẵng: Số 67 Hòa Minh 8 - Quận Liên Chiểu - Tp. Đà Nẵng - 070809.9143
• Đại lý Vé máy bay Quảng Ngãi: 622 Nguyễn Văn Linh – Phường Trương Quang Trọng - TP. Quảng Ngãi – 0901.99.27.88
• Đại lý Vé máy bay Hồ Chí Minh: 38/1B Lê Văn Khương - P. Hiệp Thành – Quận 12 - TP.Hồ Chí Minh – 0909.211.806

banner_chon_eb

logochancomic

CÔNG TY TNHH MTV COMIC

  • Chi Nhánh Quảng Ngãi: 622 Nguyễn Văn Linh (Đối diện Bến xe Bắc - Phía Bắc Đầu Cầu Trà Khúc 1) - P. Trương Quang Trọng - TP.Quảng Ngãi
  • Chi Nhánh Sài Gòn: 38/1B Lê Văn Khương - P. Hiệp Thành - Q.12 - TP.HCM
  • Chi Nhánh Đà Nẵng: Số 67 Hòa Minh 8 - Quận Liên Chiểu - Tp. Đà Nẵng

Email: vemaybaycomic@gmail.com 

Hotline: 0901.99.27.88 - 0909.211.806 - 0397.998.490

Copyright ® 2019 TMC - All Rights Reserved.

paypal

1
Bạn cần hỗ trợ?